Sidebar

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2018

Được sự hỗ trợ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Công đoàn Trường đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa dành cho CBVC nữ nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mở đầu chuỗi hoạt động, đội bóng chuyền nữ của Trường đã thi đấu giao lưu với đội bóng chuyền nữ của các đơn vị thành viên trong ngôi nhà chung Đại học Đà Nẵng là Trường Đại học Bách Khoa và Trường Đại học Kinh tế vào các ngày 15 và 18/10/2018.

bachkhoa.jpg
 
 kinhte.jpg

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền nữ vào chiều ngày 19/10/2018, trận đấu đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc hào hứng, quyết tâm và trên hết là niềm vui, tiếng cười ngập tràn trên sân đấu của các cổ động viên và vận động viên.
 Untitled-1.jpg

Ngay sau khi bế mạc trận thi đấu, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức gặp mặt, giao lưu thân mật toàn thể CBVC nữ tại sảnh A của Trường, đến dự buổi gặp mặt và chúc mừng với chị em có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng của Nhà trường.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với những tiết mục văn nghệ sôi động của khách mời và chị em trong Trường.
 au.jpg

Các bài khác...