Sidebar

 

Khoa Điện - Điện tử tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2019

Ngày 23/05/2019 Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2019 dành cho sinh viên với các đề tài nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Điện tử, Tự động hóa và Công nghệ thông tin.

Công ty Softech Aptech và NeoLab phối hợp Bộ môn CNTT đã tổ chức Hội thảo chủ đề "Học gì để theo kịp và đón đầu CMCN 4.0" hết sức thành công

Sáng nay, tại Hội trường B trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi Hội thảo chủ đề "Học gì để theo kịp và đón đầu CMCN 4.0". Hội thảo mang đến cái nhìn chân thực cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin về ngành lập trình trong thời đại công nghiệp 4.0, một hướng đi mới, cơ hội nghề nghiệp phong phú hơn.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2019 - Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Với mục tiêu tạo dựng môi trường học thuật và thúc đẩy niềm đam mê nghiên cứu khoa học cho sinh viên, Khoa Kỹ thuật Xây dựng (Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng) đã tổ chức “Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019” vào lúc 7h30, thứ Ba ngày 21 tháng 5 năm 2019.

Sinh viên Công nghệ thông tin đã có một ngày tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích tại Công ty GameLoft Đà Nẵng

Vào ngày 10/05/2019, Sinh viên Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã có chuyến tham quan và trải nghiệm tại văn phòng Công ty GameLoft Đà Nẵng, đây là hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích cho các bạn sinh viên. Và cũng là cơ hội để các em tìm hiểu về ngành Công nghệ thông tin nói chung và ngành công nghiệp Game nói riêng, giúp các em định hướng nghề nghiệp ngay trên ghế nhà trường.

Khoa Cơ khí tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên Khoa Cơ khí – UTE lần 1”

Ngày 06/4/2019, Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên Khoa Cơ khí – UTE lần 1” với chủ đề: Ứng dụng Cơ - Nhiệt - Điện tử trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật thời kỳ 4.0.

Hội thảo "Giải pháp tổng thể cung cấp Hệ thống Dịch vụ Hỗ trợ và Quản lý Du khách theo định hướng thành phố thông minh"

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, PGS.TS. Phan Cao Thọ đại diện lãnh đạo nhà trường và đơn vị chủ trì đề tài đã nêu bật ý nghĩa, tầm quan trọng và trách nhiệm của Nhà trường, của các nhà khoa học tham gia xây dựng thành phố thông minh. Đà Nẵng là một trong những thành phố đi đầu trong việc này, trong đó có lĩnh vực Du lịch phát triển bền vững định hướng thành phố thông minh và chính phủ điện tử. Du lịch thông minh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho tất cả các bên tham gia vào hoạt động du lịch.

Khoa Điện - Điện tử đồng hành cùng Nhà trường trong Công tác Tư vấn Tuyển sinh 2019

Với tinh thần trách nhiệm trong công tác đào tạo và hướng nghiệp, Chương trình Tư vấn tuyển sinh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể giáo viên trong khoa. Bằng nhiều hình thức khác nhau cùng các mối liên hệ cá nhân, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả các thầy cô giáo cũ tại các trường THPT, thông tin tuyển sinh của Trường ĐH SPKT đã đến được với hàng nghìn học sinh năm cuối THPT ở khắp khu vực Miền Trung.

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức sinh hoạt seminar cấp bộ môn

Vào lúc 17g00 ngày 15/03/2019, Bộ môn CNTT, Khoa Điện-Điện tử, đã tổ chức thành công buổi seminar giới thiệu về React Native - lập trình di động trên đa nền tảng do thầy ThS. Đỗ Phú Huy trình bày.

Chào mừng Giải bóng đá Nam Sinh viên Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử năm 2019

Sáng ngày 9/3, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, BCH Liên chi đoàn Khoa Điện - Điện tử long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Điện - Điện tử năm 2019 - Cúp FEEE”.

Các bài khác...