Sidebar

 

Khoa Cơ khí tổ chức Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên Khoa Cơ khí – UTE lần 1”

Ngày 06/4/2019, Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo sinh viên Khoa Cơ khí – UTE lần 1” với chủ đề: Ứng dụng Cơ - Nhiệt - Điện tử trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật thời kỳ 4.0.

Hội thảo "Giải pháp tổng thể cung cấp Hệ thống Dịch vụ Hỗ trợ và Quản lý Du khách theo định hướng thành phố thông minh"

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, PGS.TS. Phan Cao Thọ đại diện lãnh đạo nhà trường và đơn vị chủ trì đề tài đã nêu bật ý nghĩa, tầm quan trọng và trách nhiệm của Nhà trường, của các nhà khoa học tham gia xây dựng thành phố thông minh. Đà Nẵng là một trong những thành phố đi đầu trong việc này, trong đó có lĩnh vực Du lịch phát triển bền vững định hướng thành phố thông minh và chính phủ điện tử. Du lịch thông minh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho tất cả các bên tham gia vào hoạt động du lịch.

Khoa Điện - Điện tử đồng hành cùng Nhà trường trong Công tác Tư vấn Tuyển sinh 2019

Với tinh thần trách nhiệm trong công tác đào tạo và hướng nghiệp, Chương trình Tư vấn tuyển sinh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể giáo viên trong khoa. Bằng nhiều hình thức khác nhau cùng các mối liên hệ cá nhân, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả các thầy cô giáo cũ tại các trường THPT, thông tin tuyển sinh của Trường ĐH SPKT đã đến được với hàng nghìn học sinh năm cuối THPT ở khắp khu vực Miền Trung.

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức sinh hoạt seminar cấp bộ môn

Vào lúc 17g00 ngày 15/03/2019, Bộ môn CNTT, Khoa Điện-Điện tử, đã tổ chức thành công buổi seminar giới thiệu về React Native - lập trình di động trên đa nền tảng do thầy ThS. Đỗ Phú Huy trình bày.

Chào mừng Giải bóng đá Nam Sinh viên Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử năm 2019

Sáng ngày 9/3, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, BCH Liên chi đoàn Khoa Điện - Điện tử long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Điện - Điện tử năm 2019 - Cúp FEEE”.

Giao hữu bóng đá Chào mừng ngày thành lập Khoa KT Xây Dựng (5/3/2002 – 5/3/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Khoa (5/3/2002 - 5/3/2019), Khoa KTXD đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa hai đội: CLB Bóng đá CEO Đà Nẵng và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Đây là cơ hội tăng cường sự giao lưu đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và giảng viên của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và các Doanh nghiệp ở Đà Nẵng.

Cuộc thi “Vẽ xây dựng trên AutoCad - Năm 2019” dành cho sinh viên viên các ngành Kiến trúc – Xây dựng

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Khoa (5/3/2002 - 5/3/2019), Khoa Kỹ thuật Xây dựng đã tổ chức Cuộc thi “Vẽ xây dựng trên AutoCad - Năm 2019”. Đây là dịp để sinh viên các ngành Kiến trúc và Xây dựng giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng vẽ kỹ thuật xây dựng.

Hành trình “Đi về địa chỉ đỏ của vùng đất Quảng Nam anh hùng” của Chi bộ Khoa Điện - Điện tử

Ngày 23/02/2019, Chi bộ Khoa Điện - Điện tử thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức chuyến hành trình nhiều ý nghĩa đến các địa chỉ cách mạng của vùng đất Quảng Nam anh hùng.

“Sao Tháng Giêng” lấp lánh: Xứng danh sinh viên Đại học Đà Nẵng

Trần Tài Tiên, “Tuổi trẻ phải thắp sáng ước mơ sáng tạo”: 03 năm học ở Khoa Điện, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Trần Tài Tiên luôn tiên phong trong các hoạt động của Đoàn và Hội sinh viên.

Các bài khác...