Sidebar

 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương, khen thưởng các học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019

Hòa chung không khí ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 của khắp mọi miền đất nước, chính quyền, công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng, liên hoan văn nghệ vui tươi và bổ ích với nhiều phần quà dành cho các cháu lứa tuổi thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ viên chức, người lao động nhà trường vào ngày 31/5/2019.

Ban Truyền thông Đoàn trường ra quân làm công tác định hướng việc làm cho Sinh viên trong ngày hội Việc làm năm 2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Ngày hội việc làm là hoạt động cho thấy sự hỗ trợ hết mình của Ban Truyền thông Đoàn trường với Đại học Đà Nẵng. Các thành viên trong Ban Truyền thông đã giúp sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng, giữa doanh nghiệp với Nhà trường. Hy vọng rằng, với những kết quả đã đạt được, chương trình Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật sẽ được tiếp tục tổ chức vào những năm sau với quy mô rộng hơn và hiệu quả hơn.

Chuyên đề Khởi nghiệp "Kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong thời đại số" và tập huấn cán bộ Đoàn - Hội sử dụng hệ thống phần mềm quản lý Đoàn - Hội trực tuyến

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH- chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đoàn kết - Sáng tạo - Khởi nghiệp - Hội nhập”; Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật(ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng triển khai chuyên đề Khởi nghiệp “Kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong thời đại số” và tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sử dụng hệ thống phần mềm quản lý Đoàn – Hội trực tuyến.

Đội tuyển VUG trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đoàn kết, nhiệt huyết, tự tin, bản lĩnh

Đội tuyển VUG trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật năm 2019 với nỗ lực thi đấu hết mình cùng với tinh thần đoàn kết đã mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, đầy ấn tượng, làm nức lòng người hâm mộ.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia Đại hội Thể dục Thể thao Sinh Viên lần thứ XI năm 2019

Đại hội Thể dục Thể thao sinh viên ĐH Đà Nẵng cũng là dịp để Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật gặp gỡ, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau của sinh viên các trường thành viên trong Đại học Đà Nẵng nói riêng, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong Đại học Đà Nẵng nói chung. Thông qua Đại hội thể thao sinh viên sẽ chọn lọc, bồi dưỡng tài năng thể thao trong sinh viên để thành lập các đội tuyển sinh viên tham gia các giải thể thao của ngành và địa phương.

Công đoàn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia Giải bóng bàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) mở rộng năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 25 năm thành lập Đại học Đà Nẵng, ngày 30/3/2019 tại Trung tâm thể dục thể thao ĐHĐN, Đội tuyển bóng bàn của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Thầy và trò Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia trình bày sản phẩm, thảo luận các chủ đề tại diễn đàn "Festival Khoa học Công nghệ trong Sinh viên Đại học Đà Nẵng"

Ngày 30/03/2019, Thầy và trò Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia trình bày sản phẩm, thảo luận các chủ đề tại diễn đàn "Festival Khoa học Công nghệ trong Sinh viên Đại học Đà Nẵng" tổ chức tại khuôn viên Đại học Đà Nẵng - 41 Lê Duẩn. Ngoài ra, tại diễn đàn IoT Day 2019 và Festival khoa học công nghệ trong sinh viên, buổi nói chuyện về công nghệ diễn ra với các chủ đề rất thú vị.

Giao lưu Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2018-2019

Đây là hoạt động thường niên thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và các quy định về công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên.

Câu lạc bộ Bóng chuyền Nam Sinh viên tổ chức giải đấu tuyển chọn thành viên tham dự Đại Hội TDTT ĐH Đà Nẵng lần thứ XI năm 2019

Vào ngày 15/3/2019, CLB Bóng chuyền trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức giải thi đấu nhằm tuyển chọn vận thành viên tham dự Đại Hội TDTT ĐH Đà Nẵng lần thứ XI năm 2019 tại Nhà thi đấu đa năng của trường.

Các bài khác...