Sidebar

 

Liên kết với địa phuơng và doanh nghiệp kết nối sản phẩm nghiên cứu với địa chỉ ứng dụng

Đối với các trường ĐH, nhất là các trường đại học kỹ thuật, công nghệ, ngoài nghiên cứu cơ bản, việc nghiên cứu khoa học chỉ thực sự có ý nghĩa khi được chuyển giao và ứng dụng trong thực tế sản xuất. Để cung và cầu gặp nhau trong chuyển giao công nghệ, cần có mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường với địa phương và doanh nghiệp.

Nghe thuyết minh lịch sử bằng điện thoại thông minh

Tại Bảo tàng Đà Nẵng, khách tham quan có thể dùng điện thoại thông minh để quét các mã QR (mã hóa một thông tin nào đó - PV) được gắn trên các hiện vật lịch sử, rồi nghe thuyết minh về hiện vật đó bằng chính chiếc điện thoại của mình.

Đại học Đà Nẵng phát hành Bản tin định kỳ - Newsletter No.4 UD - 2018

Nhằm tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả thông tin truyền thông giáo dục và quảng bá “học hiệu” của Đại học Đà Nẵng gắn kết hơn nữa với cộng đồng xã hội, Đại học Đà Nẵng trân trọng phát hành Bản tin định kỳ - Newsletter No.4 UD - 2018.

Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Đại học Đà Nẵng năm 2018: Đoàn kết, thống nhất hướng đến mục tiêu chung

Sáng ngày 13/12/2018, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), 197 đại biểu đại diện cho 2.329 cán bộ công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Cơ quan ĐHĐN đã tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan ĐHĐN năm học 2018-2019

Đại diện của Đại học Đà Nẵng tham dự Phiên họp của Hội đồng Quản trị Trung tâm Đổi mới Giáo dục và Công nghệ Đông Nam Á (SEAMEO INNOTECH)

Từ ngày 01 đến ngày 04/10/2018, PGS.TS. Võ Trung Hùng - Trưởng ban Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường (KHCN&MT) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tham dự Phiên họp Hội đồng Quản trị (Governing Board) của Trung tâm Đổi mới Giáo dục và Công nghệ Đông Nam Á (SEAMEO INNOTECH) với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ (2017-2019).

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng ngày 03/8/2018, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), 41 Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ giữ chức vụ Giám đốc ĐHĐN nhiệm kỳ 2018-2023.

Các bài khác...