Sidebar

 

Khoa Điện – Điện tử tổ chức Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến

Vào 19h00 ngày 27/6/2020, Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến các ngành đào tạo thuộc Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng; Chương trình được livestream trên Fanpage của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Bộ môn Công nghệ Thông tin phối hợp với Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Seminar chuyên đề “Tổng quan và lập trình ứng dụng IoT” cho sinh viên chuyên ngành

Trong các ngày 19/5 và 26/5/2020 Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng (gọi tắt là Công ty Axon Active) tổ chức Seminar chuyên đề “Tổng quan và lập trình ứng dụng IoT” cho sinh viên chuyên ngành.

Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho Trường Mầm non Tiên Sa

Sáng ngày 28/4/2020, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã đến và trao tặng máy rửa tay sát khuẩn cho Trường Mầm non Tiên Sa. Đại diện Khoa có: ThS. Trần Duy Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS. Lê Thiện Nhật Quang - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường; Về phía Trường Mần non Tiên Sa có Cô Đặng Thị Tuyết Hồng - Hiệu trưởng.

Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tiếp tục lan tỏa ngọn lửa đam mê Khởi nghiệp trong sinh viên

Tiếp theo sau đợt tập huấn đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ngày 2-3/11/2019, trong các ngày 16/11 và 23/11/2019 Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp (CLB ST & KN) Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (ĐHSPKT) đã tổ chức tập huấn các chuyên đề liên quan đến các kỹ năng trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho các thành viên CLB và sinh viên của nhà trường. Đây là chương trình đào tạo nằm trong kinh phí do Vintech City tài trợ.

Bộ môn Công nghệ Thông tin ứng dụng dạy học số trong giáo dục 4.0 vào Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức IT” năm 2019

Đêm ngày 23/11/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng (ĐHSPKT) đã diễn ra Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức IT” năm 2019.

Khoa Điện - Điện tử tổ chức thành công Cuộc thi Sáng tạo Robot “Vượt chướng ngại vật – Tiến đến thành công” năm 2019

Ngày 19/11, Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức thành công cuộc thi Sáng tạo Robot năm 2019 với sự tham gia tranh tài của 26 đội thi đến từ các trường đại học, trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các bài khác...