Sidebar

 

Hội thảo phát triển bền vững dự án V2WORK: Hướng đến mạng lưới hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp các đại học Việt Nam

Từ ngày 30/6 đến 03/7/2020, Ban Quản lý Dự án V2WORK đã tổ chức Hội thảo quốc tế về phát triển bền vững cho dự án V2WORK tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng. Mục đích của Hội thảo là trao đổi về các giải pháp để phát triển bền vững các hoạt động của dự án V2WORK sau khi dự án này kết thúc.

Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật quảng bá tuyển sinh ở các trường THPT thuộc Thành phố Đà Nẵng

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, vào ngày 01/07/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa Cơ khí (CK) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) do TS. Hồ Trần Anh Ngọc - Trưởng khoa Khoa CK làm Trưởng đoàn đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng như: THPT Tôn Thất Tùng, THPT Cẩm Lệ, THPT Phan Thành Tài, THPT Võ Chí Công. Có hơn 1.500 em học sinh khối 12 của các trường THPT đã nhận được thông tin tuyển sinh của Trường ĐHSPKT.

Chương trình trao thưởng Cuộc thi Tiếng nh StarAwards năm 2020 - Phần thi Online

Vào sáng thứ tư, ngày 1/7/2020 tại Hội trường B đã diễn ra chương trình trao thưởng cuộc thi tiếng anh StarAwards năm 2020 - Phần thi Online. Đến tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, các chi đoàn có tên trong danh sách khen thưởng và các sinh viên nằm trong TOP 10 sinh viên có tổng điểm cao nhất trong 4 tuần thi của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh tại Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Quảng Nam

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, ngày 29/06/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) do TS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa KTXD làm Trưởng đoàn đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Quảng Nam.

Khoa Điện – Điện tử tổ chức Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến

Vào 19h00 ngày 27/6/2020, Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến các ngành đào tạo thuộc Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng; Chương trình được livestream trên Fanpage của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Khoa Cơ khí tư vấn tuyển sinh năm 2020 tại các Trường THPT thuộc Tỉnh Quảng Nam

Thời điểm này các em học sinh đang trong thời gian có nhiều trăn trở, suy nghĩ, lựa chọn ngành và trường đại học để chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển. Vì vậy, việc tư vấn tuyển sinh đại học năm 2020 với hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến là điều hết sức cần thiết.

Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên

Trong hai ngày 18/6 và 19/6/2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra buổi giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Tham gia buổi đối thoại có PGS.TS. Phan Cao Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì buổi giao lưu đối thoại cùng với Trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và các Tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Đại diện sinh viên là hơn 300 sinh viên là Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

Sáng ngày 20/6 và 21/6/2020, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 do Báo Tuổi trẻ tổ chức đã diễn ra tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (số 2 Trần Đại Nghĩa, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam) và Trường THPT Phan Châu Trinh (Thành phố Đà Nẵng) với sự tham dự của gần 5.000 học sinh.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tham gia quảng bá tuyển sinh tại Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2019-2020

Ngày 19-6-2020, tại Trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng), Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2019-2020.

Các bài khác...