Sidebar

 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tiếp Đoàn Trường Đại học Kalasin – Thái Lan

Sáng ngày 13/1/2020, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Kalasin, Thái Lan. Tham dự có TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng – Phó trưởng Phòng QLKH&HTQT; ThS.Nguyễn Tấn Hòa – Phó phòng PT Phòng CTSV; cùng quý thầy cô là trưởng phó các Khoa, Phòng. Phía Trường Đại học Kalasin, Thái Lan có Mr.Komsan Khajoinpanyapaisan – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn và lãnh đạo các đơn vị.

Hội thảo khoa học chuyên đề “Độ bền của bê tông và kết cấu bê tông” tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng

Nhằm tạo cơ hội cho các nhà khoa học, các chuyên gia về vật liệu xây dựng của các doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên các chuyên ngành xây dựng tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng thảo luận, trao đổi để tìm ra giải pháp hợp lý và khả năng ứng dụng vào thực tiễn của việc cải thiện độ bền, kéo dài tuổi thọ, tính toán dự báo tuổi thọ của bê tông và kết cấu bê tông, …… vào lúc 8h30h, thứ Sáu 10/01/2020 tại Phòng B.301, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Độ bền của bê tông và kết cấu bê tông”.

Hội Sinh viên trường ĐH SPKT tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020)

Chiều ngày 09-01-2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020), đồng thời tuyên dương các tập thể và cá nhân sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Mesfia - Chương trình Thạc sĩ chất lượng cao mang lại giải pháp về năng lượng cho các khu vực biệt lập

Nhận thức được những khó khăn trong cuộc sống tại các khu vực biệt lập, nơi mà người dân vẫn chưa thể tiếp cận được với điện lưới quốc gia, dự án Mastering Energy Supply for Isolated Areas (Mesfia) ra đời nhằm góp phần mang lại giải pháp cho vấn đề này.

Chương trình Mùa Đông Ấm Áp năm 2019 - Cuộc hành trình của Đội Công tác Xã hội, Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2019, chuyến xe tình nguyện với hơn 30 thành viên của Đội công tác Xã hội, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng lên đường đến với xã Tà Bhing - Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Gặp mặt nhân dịp mừng năm mới 2020 và đón chào Xuân Canh Tý của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Chào mừng Xuân Canh Tý 2020, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức buổi Gặp mặt thân mật nhân dịp mừng năm mới 2020 và tổng kết những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm 2019

KẾT QUẢ TIÊU BIỂU NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

những thành tựu của năm 2019 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật qua một video với các mặt hoạt động của nhà trường về chiến lược phát triển, tỉ lệ tuyển sinh, phát triển đội ngũ, hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp, sáng tạo và khởi nghiệp, hệ thống dạy học số LMS, hoạt động đoàn, sinh viên, hoạt động công đoàn, thu nhập người lao động.

Hội nghị Tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2019. Thông qua Hội nghị báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu khoa học, đề xuất phương hướng hoạt động KHCN năm học 2019-2020;

Lễ trao Học bổng Mitsubishi Electric 2019 và Hội thảo chủ đề “Nâng tầm phát triển sinh viên Nhiệt lạnh”

Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động liên kết đào tạo với Doanh nghiệp theo chủ trương chung của nhà trường, khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ( ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã chủ động trong việc tăng cường hợp tác, quan hệ với các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành nghề sát với đào tạo của Khoa Cơ khí.

Các bài khác...