Sidebar

 

Liên kết với địa phuơng và doanh nghiệp kết nối sản phẩm nghiên cứu với địa chỉ ứng dụng

Đối với các trường ĐH, nhất là các trường đại học kỹ thuật, công nghệ, ngoài nghiên cứu cơ bản, việc nghiên cứu khoa học chỉ thực sự có ý nghĩa khi được chuyển giao và ứng dụng trong thực tế sản xuất. Để cung và cầu gặp nhau trong chuyển giao công nghệ, cần có mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường với địa phương và doanh nghiệp.

Trường ĐHSPKT tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/02/2019 (Mùng 7 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi. Tham gia buổi gặp mặt, có gần 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019

CHÚC MỪNG NĂM MỚI, XUÂN KỶ HỢI 2019

Ban Quản lý Dự án MONTUS và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật làm việc tại Sở Thông tin Truyền thông Đà Nẵng

Sáng ngày 28/01/2019, GS. Dominique Laffly, Giáo sư tại Đại học Toulouse (Cộng hoà Pháp) và là Điều phối Dự án MONTUS đã cùng lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN (ĐHSPKT) đến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng (Sở TTTT). Tham gia làm việc cùng GS. Domnique Laffly có PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế của trường ĐHSPKT.

Đại học UCA thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN

Chiều ngày 23/01/2019, GS. Nhan Le-Thanh - Giáo sư Đại học Côte d'Azure (UCA) và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Công nghệ Quốc tế (DNIIT) đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Công ty CP Cáp treo Bà Nà tuyển dụng sinh viên thực tập tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Trong khuôn khổ hợp tác về đào tạo và tuyển dụng giữa nhà trường và doanh nghiệp, vào sáng ngày 19/1/2019, đoàn công tác của Công ty CP Cáp treo Bà Nà gồm ThS. Lê Vĩnh Phước, Trưởng bộ phận Kỹ thuật bảo trì và anh Hoàng Văn Viết, Trưởng bộ phận Công tác sinh viên của Phòng Hành chính đã đến trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật để giới thiệu với sinh viên về chương trình thực tập tại Công ty trong năm 2019, phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên thực tập.

Trường ĐHSPKT tổ chức Hội thảo về đổi mới phương pháp giảng dạy dựa trên MekongSkills2Work

Sáng ngày 23/01/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã phối hợp với Ban Điều hành Dự án MekongSkills2Work của Đại học Đà Nẵng tổ chức thành công Hội thảo về đổi mới phương pháp giảng dạy.

Trường ĐHSPKT tổ chức Hội thảo Quốc tế "Advanced Technology for Environmental Impact Mitigation"

Ngày 22/01/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã tổ chức thành công Hội thảo quốc tế về Công nghệ mới trong giảm thiểu tác động môi trường. Hội thảo thu hút gần 50 nhà khoa học trong nước và quốc tế đến báo cáo và tham dự.

Hiệu trưởng Đại học Obuda thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN

Sáng ngày 21/01/2019, GS. Réger Mihály - Hiệu trưởng Đại học Óbuda, Hungary đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Tham gia Đoàn công tác của Đại học Óbuda còn có GS. Regina Reicher và GS. Jolan Velencei.

Các bài khác...