Sidebar

 

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA "Ứng dụng công nghệ mới trong công trình xanh – lần thứ V, ATiGB 2019" tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Việt Nam là một trong những quốc gia sớm thực hiện chiến lược phát triển xanh và bền vững, việc đầu tư xây dựng các dự án, công trình phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã và đang áp dụng những tiến bộ khoa học, những công nghệ mới và hiện đại phù hợp với điều kiện thực tế của đất nước.

Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với công ty SMC (VietNam) tổ chức hội thảo “THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ”

Thực hiện theo sứ mệnh xây dựng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật là định hướng ứng dụng, thực hành, cán bộ giảng viên Khoa Cơ khí trường Đại học Sư phạm kỹ thuật luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm những cơ hội hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp kỹ thuật bên ngoài. Thông qua những mối liên kết này, Khoa mong muốn có thể đưa những công nghệ mới và tiên tiến nhất, đến gần nhất với Giảng viên và các bạn sinh viên. Tập đoàn Điện khí nén SMC (Việt Nam) là một đối tác có thể đáp ứng được những định hướng trên.

Workshop "Ứng dụng IoT vào sản xuất và du lịch thông minh"

Nhằm thực hiện chủ trương tăng cường các hoạt động học thuật, chuyên môn cũng như đẩy mạnh hoạt động Khoa học Công nghệ (KHCN), nâng cao chất lượng đào tạo, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các đề tài nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Bộ môn Công nghệ Thông tin tăng cường seminar và liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc áp dụng cơ chế đặc thù đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin trình độ đại học để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và hội nhập quốc tế. Thời gian qua, ngành Công nghệ Thông tin là ngành có số lượng sinh viên theo học đông nhất trong các ngành tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Vì thế, lãnh đạo nhà trường đã thường xuyên có những chỉ đạo và tạo điều kiện cho Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử (gọi tắt là Bộ môn CNTT) tổ chức các buổi seminar chuyên đề và liên kết doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo.

Đổi mới quản trị trường đại học sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu tự chủ đại học

Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới Quản trị trường Đại học Sư phạm kỹ thuật đáp ứng yêu cầu tự chủ Đại học”.

Tọa đàm giới thiệu về các chương trình học bổng, cơ hội nghiên cứu do Viện Hàn Lâm Đức DAAD tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - ĐHĐN đã diễn ra tọa đàm giới thiệu về các chương trình học bổng, cơ hội nghiên cứu tại Đức do Viện Hàn Lâm Đức DAAD tổ chức.

Khai mạc khoá tập huấn đổi mới sáng tạo & khởi nghiệp

Tiếp theo sự hưởng ứng Ngày hội sáng tạo khởi nghiệp của Thành phố, vào chiều ngày 02/11/2019 tại Trường ĐHSPKT đã diễn ra Chương trình khai mạc khoá tập huấn đổi mới sáng tạo & khởi nghiệp do Ban Chủ nhiệm CLB Sáng tạo & Khởi nghiệp chủ trì.

Tổ chức phun thuốc diệt muỗi, côn trùng phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2019

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, ngày 10/11/2019 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với Trung tâm Kiểm soát côn trùng Châu Á tổ chức phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại các phòng học , phòng thí nghiệm, phòng thực hành, khu vực nhà xe, nhà thi đấu, ký túc xá và khuôn viên xung quanh Nhà trường.

Giải bóng chuyền sinh viên truyền thống cúp UTE năm 2019

Chiều ngày 10/11/2019 đã diễn ra trận chung kết tại nhà thi đấu thể dục thể thao của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.

Các bài khác...