Sidebar

Chào mừng Giải bóng đá Nam Sinh viên Liên Chi đoàn Khoa Điện - Điện tử năm 2019

Sáng ngày 9/3, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, BCH Liên chi đoàn Khoa Điện - Điện tử long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Điện - Điện tử năm 2019 - Cúp FEEE”.

        Hòa chung không khí chào mừng Tháng Thanh niên 2019; kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên đến từ các chi đoàn trong Khoa. Tiếp nối sự thành công của mùa giải trước, được sự đồng ý của Chi ủy và Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Điện - Điện tử tổ chức “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Điện - Điện tử năm 2019 - Cúp FEEE”.
Sáng ngày 9/3, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, BCH Liên chi đoàn Khoa Điện - Điện tử long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải đấu. Năm nay, Ban tổ chức nhận được sự tham gia đến từ 21 đội bóng đến từ các chi đoàn trong khoa. 
Sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên đã được diễn ra trước sự hào hứng và mong đợi của các cầu thủ, BTC và toàn thể cổ động viên. Mở đầu là cuộc tranh tài giữa liên quân 17D3 + 17DT1 và 16T4. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tích. Các cầu thủ đến từ hai đội luôn thể hiện được sự quyết tâm, thi đấu với tinh thần rất cao. Trận đấu đã kết thúc với sự ngang tài, ngang sức, không phân thắng bại với tỷ số 1-1. Giải đấu kéo dài hơn hai tuần và kết thúc vào ngày 24/3.
bong-da-04.jpg
bong-da-06.jpg
bong-da-07.jpg

Các bài khác...