Sidebar

Hành trình “Cuộc đua kỳ thú cùng CsC” tại Hội An là một hành trình đầy trải nghiệm

Vào ngày chủ nhật (10/03/2019), CLB Kỹ năng Sắc màu đã tổ chức chương trình “Cuộc đua kỳ thú cùng CsC” cho các thành viên cùng tham gia sinh hoạt.

ky-nang-song-05.jpg

Vào ngày chủ nhật (10/03/2019), CLB Kỹ năng Sắc màu đã tổ chức chương trình “Cuộc đua kỳ thú cùng CsC” cho các thành viên cùng tham gia sinh hoạt. 

ky-nang-song-01.jpg
ky-nang-song-02.jpg

Lần đầu tiên, một hành trình trải nghiệm được tổ chức ở thành phố Hội An, nhằm trau dồi các kỹ năng và giúp mỗi thành viên gắn bó với nhau hơn. 

Dù mệt nhọc vì đi bộ quãng đường khá dài từ bến xe buýt đến các con đường trong thành phố cổ kính nhưng các thành viên vẫn cố hết sức thực hiện những nhiệm vụ khó khăn của BTC. Các đội chơi còn phải quay video nói chuyện với các du khác người nước ngoài, một trong các nhiệm vụ mà rất ít bạn có thể thực hiện nhưng các đội chơi lại vượt qua nó một cách xuất sắc. 

Bạn Đức Tâm cho hay: “Đây là lần đầu tiên mình nói chuyện với người nước ngoài, lúc đầu mình rất run nhưng cuối cùng mình cũng tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh, mình hi vọng có những chương trình như thế này để tụi mình có thể mạnh dạn hơn nữa”. 


ky-nang-song-03.jpg
ky-nang-song-04.jpg
Vào chặng dừng buổi trưa, các đội chơi đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam nằm ở 108 Nguyễn Trường Tộ, Hội An – Nơi đây là nơi ở của các em nhỏ bị bại não và trẻ em mồ côi hoặc gia đình khó khăn. Ở nơi đây các đội chơi đã dọn dẹp trung tâm giúp cho các em nhỏ ở đây. 

Buổi chiều dù cho có nắng nóng nhưng các đội chơi vẫn miệt mài để giải ra mật thư rất hóc búa của BTC. Ở nhiệm vụ cuối cùng, các đội chơi phải nhờ các du khách chơi cùng mình một trò chơi nhỏ. Ban đầu sự rụt rè lộ rõ trên khuôn mặt các bạn, nhưng nhờ sự vươn lên các bạn khong những vượt qua được thử thách mà còn làm vui nhộn không khí quanh khu vực đó khiến nhiều du khách thích thú. 

Kết thúc chuyến hành trình, dù đã mệt mỏi nhưng các đội chơi lại vui vẻ thoải mái vì vược qua được hành trình dài này. Chuyến đi đã kết thúc nhưng đã để lại trong những người tham gia nhiều điều bổ ích như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý vấn đề,… Và trên hết là được kết bạn với những người bạn mới và có những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên.
Ban truyền thông Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Các bài khác...