Sidebar

Tiếp đón Tập đoàn Dệt kim và May mặc Đài Loan

Sáng ngày 02/4/2019, Bà Cindy Ou - đại diện Tập đoàn Dệt kim và May mặc Đài Loan đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.

Sáng ngày 02/4/2019, Bà Cindy Ou - đại diện Tập đoàn Dệt kim và May mặc Đài Loan đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.

Đón tiếp Đoàn có lãnh đạo nhà trường: PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Qúi Trà, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, cùng các cán bộ Khoa Cơ khí, Khoa Điện- Điện tử.

Tại  buổi làm việc, PGS.TS. Phan Cao Thọ đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của Đoàn. 

Tiếp đó, PGS.TS. Phan Qúi Trà đã giới thiệu tổng quan về trường, các ngành đào tạo và đội ngũ sinh viên ưu tú của trường. Đồng thời, ca ngợi sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn. 

IMG_9264.JPG
Được biết, Công ty cổ phần New Wide Enterprises – công ty mẹ của Tập đoàn New Wide, được thành lập tại Đài Loan vào năm 1975, chuyên các loại vải dệt kim cao cấp. Sau hơn 40 năm nỗ lực, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt chiến lược kinh doanh với nội dung: “Chất lượng, sáng tạo, đáp ứng nhanh, đảm bảo trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”. Đến nay Tập đoàn New Wide đã trở thành một tập đoàn có quy mô rộng khắp bốn lĩnh vực lớn là Thương mại dệt may, Dệt nhuộm và chuỗi cung ứng, sản xuất và thương mại hàng may mặc và Liên minh chiến lược. Tập đoàn đã thành lập các nhà máy sản xuất hàng may mặc ở nhiều nơi trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH New Wide Việt Nam là 100% Đài Loan, chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc, hiện có 2 nhà máy: Xưởng dệt, xưởng nhuộm của Công ty New Wide Phước Đông Việt Nam tại Gò Dầu, Tây Ninh và  xưởng may của Công ty New Wide  Mỹ Phước Việt Nam tại Bến Cát, Bình Dương. 

(Video giới thiệu về công ty)
Đại diện Tập đoàn Dệt kim và May mặc Đài Loan cho biết về nhu cầu nhân lực tại công ty ở một số ngành như: Cơ khí, Điện- Điện tử, Hóa học, Công nghệ thông tin, Công nghệ môi trường…Thông qua cuộc khảo sát từ Tập đoàn, sinh viên Đại học Sư phạm kỹ thuật được đánh giá cao về kiến thức lẫn kỹ năng, vì thế đây là tiền đề để tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên. 

Bà Cindy Ou, đại diện Tập đoàn bày tỏ mong muốn được ký kết hợp tác với nhà trường về việc thu hút sinh viên sắp ra trường, đào tạo những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật điều khiển hệ thống máy móc…Với mức lương hấp dẫn và nhiều chế độ ưu đãi.

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, đoàn công tác đến gặp gỡ hơn 200 sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật và trao đổi trực tiếp về nội dung công việc thực tập, tuyển dụng  và các quyền lợi được hưởng trong quá trình làm việc tại Công ty.

Hai bên đã có những thỏa thuận bước đầu, đánh dấu một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp Đài Loan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

IMG_9272.JPG

IMG_9285.JPG

IMG_9308.JPG

IMG_9318.JPG

Các bài khác...