Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Gameloft Đà Nẵng tổ chức Chương trình Khởi đầu sự nghiệp tại Gameloft Đà Nẵng

Khởi nghiệp là một hoạt động quan trọng trong nhà trường, giúp cho sinh viên phát triển và định hình nghề nghiệp trong tương lai. Vì thế, vào ngày 17-4 vừa qua, Ban điều hành V2 WorK và Bộ môn Công nghệ thông tin – Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty TNHH Gameloft – Chi nhánh Đà Nẵng (gọi tắt là Gameloft Đà Nẵng)

Khởi nghiệp là một hoạt động quan trọng trong nhà trường, giúp cho sinh viên phát triển và định hình nghề nghiệp trong tương lai. Vì thế, vào ngày 17-4 vừa qua, Ban điều hành V2_WORK và Bộ môn Công nghệ thông tin – Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty TNHH Gameloft – Chi nhánh Đà Nẵng (gọi tắt là Gameloft Đà Nẵng) tổ chức chương trình Khởi đầu sự nghiệp tại Gameloft Đà Nẵng.
Đến dự Chương trình có bà Võ Thị Thương Tâm – đại diện Gameloft Đà Nẵng, PGS.TS Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng, TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Trưởng Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. 

Tại buổi giới thiệu chương trình, sinh viên của nhà trường đã nghe bà Võ Thị Thương Tâm – đại diện công ty Gameloft đã giới thiệu về công ty, các quy trình sản xuất game và kế hoạch tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng thực tập sinh hè 2019 của công ty. Gameloft là một trong những nhà phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới. Gameloft hiện có 31 công ty con trên toàn thế giới, 28 studio đặt trên khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam có 4 studio, 2 cái ở HCM, 1 ở Hà Nội và 1 ở Đà Nẵng. Đại diện Gameloft cho biết công ty hiện có khoảng 5.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó số nhân viên ở Việt Nam chiếm tới 1.400 người.

Kế tiếp sau đó, bộ phận nhân sự của Công ty TNHH Gameloft Đà Nẵng đã tổ chức cho sinh viên của nhà trường làm bài test tuyển dụng. Các sinh viên năm cuối đạt bài test sẽ tiếp tục tham dự vòng phỏng vấn, các sinh viên chưa tốt nghiệp đạt bài test sẽ được tham dự kỳ thực tập sinh hè 2019.

a1.jpg 
Bà Võ Thị Thương Tâm giới thiệu về Công ty TNHH Gameloft – Chi nhánh Đà Nẵng
 a2.jpg
PGS. TS. Võ Trung Hùng phát biểu với sinh viên

a3.jpg Quang cảnh Chương trình Khởi đầu sự nghiệp tại Gameloft Đà Nẵng

a4.jpg Phần hỏi đáp của các sinh viên với nhà tuyển dụng
 
a5.jpg
Sinh viên làm bài test

Các bài khác...