Sidebar

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật làm việc với Công ty Cổ phần phát triển công nghệ VINTECH - Tập đoàn VINGROUP

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc và thảo luận với Đại diện Công ty Cổ phần phát triển công nghệ VINTECH - Tập đoàn VINGROUP.

Ngày 23/4/2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc và thảo luận với Đại diện Công ty Cổ phần phát triển công nghệ VINTECH - Tập đoàn VINGROUP. 
Đón tiếp đoàn, có PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Võ Trung Hùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng, Phó Trưởng Phòng QLKH & HTQT và đại diện Thầy Cô các Phòng, Khoa trường ĐHSPKT.
PGS.TS. Phan Cao Thọ bày tỏ vui mừng trong mối quan hệ hợp tác với VINTECH - Tập đoàn VINGROUP. 
1A.JPG
(Toàn cảnh buổi làm việc )

VINTECH là một công ty con của Tập đoàn Vingroup, có chức năng nghiên cứu và phát triển khoa học. VINTECH mong muốn hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Việt Nam để cùng đầu tư vào nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực công nghệ cao phục vụ sự phát triển của xã hội nói chung và Tập đoàn Vingroup nói riêng. 
TS.Nguyễn Việt Phương, Giám đốc Dự án hợp tác Đại học – đại diện Tập đoàn VINGROUP đã trao đỗi và thảo luận cùng với các thầy cô trường ĐHSPKT về các nội dung: Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ đi học nước ngoài…;Xây dựng các phòng Lab có tính ứng dụng cao; Hỗ trợ sự kiện lớn, hội nghị, hội thảo khoa học; Chương trình khởi nghiệp sinh viên, hỗ trợ học bổng; Xây dựng phần mềm trong việc điều phối, tăng cường các khóa học giảng dạy, nghiên cứu khoa học công nghệ; Đặc biệt là nội dung hỗ trợ học phần doanh nghiệp.

3 A.JPG

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Trung Hùng đã chia sẽ những vấn đề về sản phẩm ứng dụng và hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp. Bên cạnh đó, thầy cô đại diện các Khoa Công nghệ Hóa học - môi trường, Khoa Cơ khí, Điện – Điện tử… có những trình bày về sản phẩm công nghệ và mong muốn sẽ kết nối cùng VINTECH nói riêng và Tập đoàn Vingroup nói chung để phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên. Đồng thời, sử dụng có hiệu quả nguồn lực, thế mạnh sẵn có của hai bên và huy động nguồn lực từ xã hội phục vụ cho việc phát triển và sử dụng nhân tài kỹ thuật - công nghệ, theo đó, tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho VINTECH/Tập đoàn Vingroup và xã hội trong tương lai. 

Với lợi thế về tiềm lực tài chính, uy tín quốc tế, năng lực triển khai hiệu quả và hệ sinh thái đa dạng, VINTECH và trường ĐHSPKT cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển khoa học và công nghệ lâu dài và bền vững, phối hợp cùng nâng cao hiệu quả hoạt động của hai bên. 

Hình ảnh lưu niệm tại buổi làm việc
2 A.JPG

Các bài khác...