Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tiếp lãnh đạo công ty ARTNET, I-Nex Việt Nam và I- Nex Japan, Phòng khai thác và phát triển ứng dụng Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 14/5/2019 tại Phòng khách quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có buổi làm việc tiếp Lãnh đạo công ty ARTNET, công ty I-Nex Việt Nam và I- Nex Japan.

Sáng ngày 14/5/2019 tại Phòng khách quốc tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có buổi tiếp và  làm việc với Lãnh đạo công ty ARTNET, công ty I-Nex Việt Nam và I- Nex Japan.
Tiếp đoàn có PGS.TS.Võ Trung Hùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Phan Qúi Trà, Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế ; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa.
 Mở đầu buổi làm việc, lãnh đạo công ty ARTNET đã trình bày về thông điệp của Công ty, với triết lý tạo ra thế hệ tiếp nối, nâng cao trình độ kỹ thuật, rèn luyện con người và tạo ra sản phẩm. Được biết, Artnet luôn đặt mục tiêu phát triển hơn nữa trong ngành IT, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và nỗ lực đổi mới công nghệ phù hợp với tương lai.
1.JPG
Artnet cũng nêu ra những nhóm giải pháp kinh doanh: Phát triển hệ thống logistic; Phát triển các loại ứng dụng nghiệp vụ; Phát triển hệ thống Web; Phát triển hệ thống nghiệp vụ dành cho máy móc; Phát triển phần mềm nhúng; Hỗ trợ giáo dục; Phát triển ứng dụng thiết bị thông minh.
Lãnh đạo công ty ARTNET, công ty I-Nex Việt Nam và I- Nex Japan bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường trong các lĩnh vực như tuyển dụng sinh viên, phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển hệ thống quản lý thông minh, và hợp tác xây dựng phần mềm…
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS.Võ Trung Hùng khẳng định Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật là môi trường phù hợp với mục tiêu và thông điệp của Công ty. Đồng thời nhấn mạnh nhà trường sẳn sàng hợp tác xây dựng phần mềm, cung cấp nguồn lực sinh viên giỏi của trường vào đội ngũ nhân lực của Công ty.
Chia sẻ về nội dung trên, đại diện nhóm nghiên cứu và phát triển ứng dụng của Trường đã giới thiệu về các phần mềm và trao đổi với lãnh đạo Công ty về ứng dụng các phần mềm để phát triển hệ thống quản lý kho, bãi đậu xe thông minh, các thiết bị di động…
Những dự án của nhà trường được đánh giá là rất phù hợp với dự án của Công ty. Đó cũng chính là bước thuận lợi trong tiến trình hợp tác, liên kết giữa các Công ty và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong thời gian sắp tới./. 
2.JPG

Các bài khác...