Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Chương trình liên kết doanh nghiệp theo chuyên đề “Qui trình phát triển phần mềm theo mô hình Agile/Scrum”

Vào ngày 06/8/2019 Ban quản lý Dự án V2Work, Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Chương trình liên kết doanh nghiệp theo chuyên đề “Qui trình phát triển phần mềm theo mô hình Agile/Scrum”

Vào ngày 06/8/2019 Ban quản lý Dự án V2WORK, Bộ môn Công nghệ Thông tin – Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Chương trình liên kết doanh nghiệp theo chuyên đề “Qui trình phát triển phần mềm theo mô hình Agile/Scrum”
Đến dự và tham gia giảng dạy cho sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có các chuyên gia đến từ Công ty Axon Active: ông Đặng Đức Nam - Trưởng Bộ phận sản xuất, ông Nguyễn Thanh Yên Tùng - Trưởng Bộ phận sản xuất, ông Phạm Quang Phương – Quản lý Đào tạo. Thay mặt cho Ban Chủ Khoa Điện – Điện tử, TS. Trần Hoàng Vũ – Phó Trưởng khoa đã trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự phối kết hợp của Ban quản lý Dự án V2WORK, Bộ môn Công nghệ Thông tin với Công ty Axon Active trong việc tổ chức được lớp học bổ ích cho sinh viên, lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử luôn khuyến khích tổ chức những chương trình liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo.
Chuyên đề “Qui trình phát triển phần mềm theo mô hình Agile/Scrum” trang bị cho sinh viên kiến thức về qui trình phát triển phần mềm theo mô hình Agile/Scrum hiện đang được các công ty sản xuất phần mềm áp dụng. Chuyên đề này được các chuyên gia của Công ty Axon Active giảng dạy và cho sinh viên thực hành trong 01 ngày theo phương pháp làm việc theo nhóm. Sau chuyên đề này, 36 sinh viên đã tham gia đầy đủ chương trình học được Công ty Axon Active cấp giấy chứng nhận. Đây là một trong những giấy chứng nhận cần thiết để bổ sung, trang bị trong hồ sơ tham dự các đợt tuyển dụng tại những công ty sản xuất phần mềm.
Qua hoạt động liên kết doanh nghiệp theo chuyên đề, Bộ môn Công nghệ Thông tin sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty Axon Active và các công ty khác trên địa bàn miền Trung tổ chức nhiều chuyên đề hơn nữa để giúp sinh viên có được những kiến thức thực tế, xin được việc làm thích hợp sau khi ra trường.
Một số hình ảnh của chương trình liên kết doanh nghiệp theo chuyên đề:

IMG_6791.JPG

Lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử tặng hoa cho các chuyên gia của Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

20190806_091132.jpg

Các chuyên gia đến từ Công ty Axon Active Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng cùng thầy cô giáo và các sinh viên Bộ môn Công nghệ Thông tin, Khoa Điện – Điện tử

20190806_142624.jpg

Sinh viên làm việc theo Teamwork

Các bài khác...