Sidebar

Rộn ràng ngày đầu nhập học của tân sinh viên theo hình thức xét tuyển điểm thi PTTH Quốc gia năm 2019

Sáng nay, ngày 12 tháng 8 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng tổ chức đón sinh viên trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển điểm thi PTTH Quốc gia năm 2019. Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông tân sinh viên ở khắp nơi đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học.

Sáng nay, ngày 12 tháng 8 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng tổ chức đón sinh viên trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển điểm thi PTTH Quốc gia năm 2019.  Ngay từ đầu giờ sáng, trong không khí rộn ràng, náo nức, rất đông tân sinh viên ở khắp nơi đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học.
IMG_1378.JPG
 
Qua các kênh thông tin và sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, sự tận tình hướng dẫn của các Thầy Cô nhà trường, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. 
Tân sinh viên 2019 sẽ tiếp tục hoàn thành thủ tục nhập học trong 3 ngày tiếp theo là 13 - 14 - 15/8/2019.  Sau khi nhập học, các em sẽ tham gia các buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa và gặp mặt ban chủ nhiệm Khoa/bộ môn.
Chúc các em tân sinh viên sẽ có tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới với niềm hân hoan, tràn đầy năng lượng và trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới. 

Hình ảnh ngày đầu nhập học theo hình thức xét tuyển điểm thi PTTH Quốc gia năm 2019

IMG_1389.JPG

aa.jpg

Các bài khác...