Sidebar

Theo chân CLB Công tác Xã hội - HSV Đại học SPKT mang niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh

Vào ngày 15/08/2019(nhằm ngày 15/07 âm lịch), hơn 25 tình nguyện viên đến từ đội Công tác Xã hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cùng nhóm từ thiện Tâm Phúc đã cùng nhau trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhở trên địa bàn Đà Nẵng những món quà nhỏ.

Vào ngày 15/08/2019(nhằm ngày 15/07 âm lịch), hơn 25 tình nguyện viên đến từ đội Công tác Xã hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cùng nhóm từ thiện Tâm Phúc đã cùng nhau trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhở trên địa bàn Đà Nẵng những món quà nhỏ. Gồm 100 phần quà được các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân giúp đỡ; mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng đã được phát ra tại số 201, đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. 
dai-le-vulan-01.png
Nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu, ngoài việc bày tỏ tình cảm với cha mẹ thì việc có thể mang đến sự tốt đẹp cho xã hội, cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình cũng là điều tạo ra cho mỗi con người chúng ta nhiều hơn những niềm vui, sự an lạc.
dai-le-vulan-02.jpg
Qua đây đội Công tác Xã hội xin chân thành cảm ơn và tri ân đến những tấm lòng từ tâm đã ủng hộ tịnh tài và tịnh vật để đội có thể thực hiện công việc thiện nguyện này. 

Ban Truyền thông Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Các bài khác...