Sidebar

Sinh viên trúng tuyển Nguyện vọng 2 – hệ chính quy nhập học vào trường Cao đẳng Công nghệ

Ngày 20/09, Trường Cao Đẳng Công Nghệ- Đại học Đà Nẵng đã tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển Nguyện vọng 2 vào hệ Cao đẳng chính qui năm 2013 tại Trường Cao đẳng Công nghệ. Năm nay, trường đón tiếp tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học cùng đông đảo phụ huynh...

Ngày 20/09, Trường Cao Đẳng Công Nghệ- Đại học Đà Nẵng đã tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển Nguyện vọng 2 vào hệ Cao đẳng chính qui năm 2013 tại Trường Cao đẳng Công nghệ.
Năm nay, trường đón tiếp tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học cùng đông đảo phụ huynh. Trong đó, tổng chỉ tiêu các ngành dự kiến năm nay khoảng 2.000 sinh viên.
Mặc dù, đợt nhập học cho khóa 2013 rất đông sinh viên và phụ huynh nhưng quy trình nhập học vẫn diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và không gây áp lực cho nhân viên phụ trách làm hồ sơ của trường cũng như phía sinh viên.

Để giúp phụ huynh và sinh viên có được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường, phòng Đào tạo và Phòng Công tác sinh viên đã có nhiều cải tiến trong Quy trình thủ tục nhập học. Khi đến làm thủ tục, nhà trường đã phân công nhiều cán bộ trực tiếp hướng dẫn, nhận hồ sơ của thí sinh, như: thu lệ phí, học phí, hồ sơ nhập học, hồ sơ đoàn, đơn xin ở ký túc xá.

Phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ tình nguyện viên hướng dẫn đăng ký, kiểm tra mọi giấy tờ trong hồ sơ. Sau đó, sinh viên sẽ được các tình nguyện viên đọc tên, gọi số thứ tự. Khi đến lượt, sinh viên sẽ lên nhập thông tin, đóng học phí và nộp hồ sơ sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học. Kết thúc buổi làm việc sáng nay, đã có 699 sinh viên nhập học. Nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận sinh viên nhập học đến hết ngày 23/09.

Tin từ phòng Đào tạo

Các bài khác...