Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” tổ chức Chuyên đề Khởi nghiệp “Để bắt đầu một doanh nghiệp”

Nhằm thúc đẩy, hỗ trợ cho sinh viên Khởi nghiệp, vào ngày 23/8/2019 Ban Điều hành dự án V2WK, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã phối hợp với Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” tổ chức Chuyên đề Khởi nghiệp “Để bắt đầu một doanh nghiệp”. Thông qua chuyên đề Khởi nghiệp ”Để bắt đầu một doanh nghiệp” sinh viên nắm được các bước để khách hàng biết đến doanh nghiệp, xây dựng một thương hiệu dễ nhớ, cách xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội và kỹ năng thể hiện bản thân.

Nhằm thúc đẩy, hỗ trợ cho sinh viên Khởi nghiệp, vào ngày 23/8/2019 Ban Điều hành dự án V2WORK, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã phối hợp với Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” tổ chức Chuyên đề Khởi nghiệp “Để bắt đầu một doanh nghiệp”. Thông qua chuyên đề Khởi nghiệp ”Để bắt đầu một doanh nghiệp” sinh viên nắm được các bước để khách hàng biết đến doanh nghiệp, xây dựng một thương hiệu dễ nhớ, cách xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội và kỹ năng thể hiện bản thân.
Đến dự và tham gia giảng dạy chuyên đề có Cô Trần Hà Mỹ Lợi - Giảng viên chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 và Cô Phan Phương Thảo - Điều phối đối tác chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0. Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phát biểu với các sinh viên tham dự chuyên đề Khởi nghiệp, thầy Võ Trung Hùng nói “Hoan nghênh và cảm ơn Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” đã phối hợp với nhà trường tổ chức hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên. Đây là chương trình bổ ích, thiết thực trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Mỗi sinh viên sẽ được tiếp thêm sức mạnh, nguồn động viên và các tri thức mới để biến ước mơ, ý tưởng khởi nghiệp thành sự thật trong tương lai. Thông qua buổi học chuyên đề này tôi mong rằng các sinh viên sẽ nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng và thiết lập các mối quan hệ cần thiết để vững bước trên con đường khởi nghiệp. Sau chuyên đề này, tôi mong Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0" của Google sẽ tiếp tục phối hợp với nhà trường triển khai các lớp chuyên đề khác để giúp nhà trường trang bị thêm các kiến thức khởi nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên”.
Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” là chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam nâng cao kỹ năng số, hỗ trợ cho sự tăng tốc của nền kinh tế kỹ thuật số tại Việt Nam. Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 được khởi động tại Việt Nam vào tháng 6/2018 và đã tổ chức các khóa đào tạo cho gần 85.000 người hoạt động trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) với 24 mô hình đào tạo tại 6 trung tâm đào tạo ở các thành phố gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt và Hải Phòng. Sau buổi học, sinh viên sẽ được Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” cấp Giấy chứng nhận điện tử đã tham gia học chuyên đề.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

IMG_1589.JPG

PGS. TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phát biểu với sinh viên dự học chuyên đề

IMG_1633.JPG

PGS. TS. Võ Trung Hùng tặng hoa cảm ơn Cô Trần Hà Mỹ Lợi và Cô Phan Phương Thảo, đại diện cho Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”IMG_1659.JPG

Cô Trần Hà Mỹ Lợi - Giảng viên chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 trình bày nội dung chuyên đề cho các sinh viên.


IMG_1635.JPG


Ban tổ chức Chuyên đề Khởi nghiệp “Để bắt đầu một doanh nghiệp” chụp hình lưu niệm với các sinh viên tham gia lớp học.


IMG_1662.JPG

Các sinh viên cùng làm việc theo nhóm

Các bài khác...