Sidebar

Vinh danh thủ khoa Đại học Đà Nẵng

Trải qua ¼ thế kỷ xây dựng, trưởng thành và phát triển, Đại học Đà Nẵng thực sự xứng đáng là nơi hun đúc trí tuệ và tài năng, vì sự phát triển của miền Trung - Tây nguyên và cả nước.

Tối 16.9, tại nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức “Lễ Vinh danh Thủ khoa và nâng bước tân sinh viên” năm 2019.
Nơi hun đúc trí tuệ
“Cảm ơn các bạn tân sinh viên đã đặt niềm tin và lựa chọn ĐHĐN nói chung và các đơn vị đào tạo thành viên nói riêng để học tập, rèn luyện. Có thể khó để tất cả các em trở thành “những người tài năng xuất chúng”, nhưng không khó để chúng ta thành những công dân có ích cho xã hội. Vậy hãy bắt đầu từ những rất giản đơn trong cuộc sống hằng ngày, là sự chăm chỉ học tập, yêu thương những người xung quanh mình, lắng nghe và hiểu biết hơn về thời cuộc, và hãy sống hết mình với những niềm đam mê chính đáng của tuổi trẻ....”, PGS-TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc ĐHĐN chia sẻ tại lễ đón các tân thủ khoa.
7.JPG

(PGS-TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Phi Thương (thứ 2 từ trái sang), tân thủ khoa Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng)
Trích tin lúc: 7:30 Sáng ngày 17/9/2019 - Báo Thanh Niên

Các bài khác...