Sidebar

Sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng đi thực tập Thái Lan

Trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Đại học Chaopraya – Thái Lan và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng thì ngày 21.9.2019, đoàn sinh viên ĐHSPKT đã bắt đầu chuyến hành trình đến Thái Lan cho chuyến thực tập kéo dài 2 tháng. Trong chuyến đi lần này, có các sinh viên đến từ Khoa Cơ khí với các ngành Nhiệt - Điện lạnh, Ngành Cơ khí ô tô, và tự động hóa.

Trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa Đại học Chaopraya – Thái Lan và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng thì ngày 21.9.2019, đoàn sinh viên ĐHSPKT đã bắt đầu chuyến hành trình đến Thái Lan cho chuyến thực tập kéo dài 2 tháng. Trong chuyến đi lần này, có các sinh viên đến từ Khoa Cơ khí với các ngành  Nhiệt  - Điện lạnh, Ngành Cơ khí ô tô, và tự động hóa.
Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được làm việc và trải nghiệm tại nhà máy đường KTIS, nhà máy EPCO và nhà máy KTBE. Với tinh thần học hỏi và mong muốn thực hành, áp dụng  những kiến thức đã học tại trường, chuyến thực tập lần này thật sự là một trong những trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn sinh viên ĐHSPKT. 
Ngoài việc học tập và thực hành tại nhà máy, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu và tham gia các hoạt động văn hóa tại Đất nước Thái Lan xinh đẹp.
Image-3.jpeg

f79e86e2b17c56220f6d.jpg

Image-4.jpeg

Các bài khác...