Sidebar

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2019 - 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 - 2020.

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2019, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2019 - 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 - 2020.
Tham dự Hội nghị, về phía Đại học Đà Nẵng có: PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc ĐHĐN – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN. Về phía Nhà trường, có PGS.TS.Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS.Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng; cùng sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường
IMG_3125.JPG
(Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020)

Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị gồm: PGS.TS.Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật; Bà Lê Thị Hải Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Tại Hội nghị, PGS.TS.Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và chương trình công tác năm học 2019-2020.
IMG_3170.JPG
  (PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và chương trình công tác năm học 2019-2020)
Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi xung quanh những vấn đề về: Cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ; công tác thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; đào tạo, tuyển sinh; thông tin truyền thông và thư viện; về công tác sinh viên; xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; kế hoạch - tài chính; đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất; thanh tra pháp chế; công tác xây dựng chính quyền và các hoạt động đoàn thể...
Là trường Đại học vừa mới thành lập hơn một năm, song với tinh thần nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBVC nhà trường đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, PGS.TS. Phan Cao Thọ cũng đã chia sẻ những khó khăn, thách thức của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, tâm huyết trong mọi hoạt động công tác của Nhà trường.
Tiếp đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị trình bày các Báo cáo về tình hình hoạt động ở các mặt khác nhau.
IMG_3182.JPG
(Đồng chí Phạm Minh Tuấn  – Phó Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính trình bày Báo cáo tình hình thu chi tài chính năm 2018) 
IMG_3198.JPG

(Đồng chí Huỳnh Văn Sanh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2018-2019)
Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến thảo luận về các vấn đề cơ sở vật chất, văn bản hành chính, kiểm định chất lượng, thanh tra pháp chế... cũng như chia sẽ những nỗ lực và tâm huyết của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các thế hệ giảng viên trẻ. Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình  các ý kiến của CBVC. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra.
1.JPG
    ( Các cán bộ, viên chức phát biểu tại Hội nghị)
 Sau gần 04 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao theo đúng chương trình được Hội nghị đề ra, đồng chí Lê Thị Hải Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHSPKT báo cáo tổng hợp các ý kiến tại Hội nghị.
IMG_3227.JPG
    ( Đồng chí Lê Thị Hải Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường tổng hợp các ý kiến góp ý của các đơn vị)
   Hội nghị CBCCVC đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019-2020.  

IMG_3292.JPG
   
      Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường ĐHSPKT.

IMG_3250.JPG
PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc ĐHĐN – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị)
PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc ĐHĐN – Chủ tịch Hội đồng Trường mong muốn qua Hội nghị CBCCVC Trường ĐHSPKT kêu gọi toàn thể CBCCVC tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới và sáng tạo; hoàn thiện bộ máy Nhà trường, công tác pháp chế, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng các dự án, làm tốt công tác dân chủ, luôn tâm huyết và quyết tâm phấn đấu xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ngày càng phát triển. 
Hội nghị đã công bố và trao Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân Trường ĐHSPKT, đồng thời phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua.
IMG_3255.JPG

2v.jpg
( Các tập thể và cá nhân Trường ĐHSPKT có thành tích xuất sắc và nhận Giấy khen tại Hội nghị)
Hội nghị CBCCVC Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.
Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:
IMG_3158.JPG
(Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020)

IMG_3205.JPG
(ThS.Đoàn Chí Thiện  - Trưởng phòng TCHC giải trình các ý kiến góp ý tại Hội nghị cơ sở)

IMG_3209.JPG
 (ThS.Ngô Tấn Thống - Trưởng phòng CSVC giải trình các ý kiến góp ý tại Hội nghị cơ sở)

IMG_3212.JPG
   (TS.Nguyễn Thanh Hội - Phó Trưởng phòng PT Phòng Đào tạo - giải trình các ý kiến góp ý tại Hội nghị cơ sở)

IMG_3213.JPG
  (PGS.TS.Phan Qúi Trà - Trưởng phòng QLKH &HTQT - giải trình các ý kiến góp ý tại Hội nghị cơ sở)

IMG_3218.JPG
(ThS.Nguyễn Tấn Hòa - Phó Trưởng Phòng PT Phòng CTSV giải trình các ý kiến góp ý tại Hội nghị cơ sở)

Các bài khác...