Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học HAMK –Phần Lan

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Pertti Puusaari - Hiệu trưởng và bà Heidi Ahokallio-Leppälä – Phó Hiệu trưởng trường Đại học HAMK – Phần Lan.

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Pertti Puusaari - Hiệu trưởng và bà Heidi Ahokallio-Leppälä – Phó Hiệu trưởng trường Đại học HAMK – Phần Lan.
Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT; TS.Nguyễn Thị Khánh Hồng – Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT; ThS.Phan Ngọc Kỳ - Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCLGD; TS.Nguyễn Đức Sỹ - Trưởng Khoa Sư phạm Công nghiệp; TS. Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Trưởng Phòng TCHC, cùng giảng viên các Khoa. 
2.JPG
(Hình ảnh tại buổi làm việc)
Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật về bề dày lịch sử, đội ngũ giảng viên, các chương trình đào tạo, với tầm nhìn trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu của khu vực miền Trung - Tây nguyên, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế. Đại học Sư Phạm Kỹ thuật là điểm đến tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. PGS.TS Võ Trung Hùng đã giới thiệu về những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học của sinh viên ưu tú Trường ĐHSPKT. 
3.JPG
(PGS.TS Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật)
Cũng tại buổi làm việc, GS. Pertti Puusaari đã giới thiệu đôi nét về Trường HAMK. Trường đại học HAMK là trường bách khoa lớn với 7 cơ sở đào tạo giáo dục nằm ở nhiều thành phố khác nhau tại Phần Lan, tọa lạc ở phía Nam Phần Lan, Đại học HAMK  không những mang lại nền giáo dục mang tầm vóc quốc tế mà còn đem đến phương pháp và trang thiết bị học tập hiện đại. Trường có hơn 8000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Ở Phần Lan, cộng đồng người Việt khá đông, làm việc rất chăm chỉ, chủ động và thông minh. Tại HAMK có nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ở lại Phần Lan làm việc và khởi nghiệp.
4.JPG
GS. Pertti Puusaari - Hiệu trưởng Đại học HAMK –Phần Lan giới thiệu về Trường Đại học HAMK. 
Chuyến thăm lần này đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường về công tác đào tạo và tiến đến ký kết các dự án liên quan đến công nghệ và ứng dụng.

Hình ảnh tại buổi làm việc

6.JPG

7.JPG

5.JPG

Các bài khác...