Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đón tiếp và làm việc với GS. Dominique Laffly, Đại học Toulouse - Cộng hoà Pháp

Ngày 26 tháng 02 năm 2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Dominique Laffly, Giáo sư tại Đại học Toulouse (Cộng hoà Pháp).

Ngày 26 tháng 02 năm 2020, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Dominique Laffly, Giáo sư tại Đại học Toulouse - Cộng hoà Pháp.
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Quí Trà – Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm. Về phía Đại học Đà Nẵng có ThS. Hồ Lộng Ngọc, Phó Trưởng ban Ban Hợp tác Quốc tế.

1.JPG
Hình ảnh tại buổi làm việc với GS. Dominique Laffly
Tại buổi làm việc, GS. Dominique Laffly giới thiệu về dự án MONTUS (Master On New Technologies Using Services: Big Data/Cloud Computing for Environmental Data) và tiến độ thực hiện cũng như các kết quả đã đạt được của dự án. GS. Dominique Laffly cũng đề cập đến kế hoạch tổ chức hội thảo lần đến của Dự án MONTUS tại Đà Nẵng, đồng thời bày tỏ mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng và Đại học Toulouse - Cộng hoà Pháp, về các lĩnh vực: trao đổi giảng viên, sinh viên, phối hợp cùng đề xuất dự án nghiên cứu và dự án trong Chương trình Erasmus+. 
Thông qua buổi làm việc, ThS. Hồ Lộng Ngọc  thông báo quá trình thực hiện dự án MONTUS và mong muốn thời gian đến dự án sẽ tiếp tục được triển khai tại Đại học Đà Nẵng. Bên cạnh đó, GS. Dominique Laffly đã trao đổi với nhà trường về việc đề xuất hợp tác nghiên cứu với nhóm TRT 3C của Trường ĐHSPKT, hai bên cùng xây dựng dự án để tìm nguồn kinh phí thực hiện do Tập đoàn Vingroup tài trợ. Đồng thời, hướng hợp tác về điều khiển hệ thống điện tích hợp với nâng cao hiệu suất điện năng lượng mặt trời. Ngoài ra, GS. Dominique Laffly muốn triển khai các Workshops của dự án MONTUS trong năm 2020 và 2021 ở Trường ĐHSPKT. 
PGS.TS. Võ Trung Hùng đã đề xuất tổ chức hội thảo quốc tế ATiGB năm 2020 cùng thời điểm với tổ chức Workshop để thuận lợi trong việc mời các Giáo sư ở các trường đại học trên thế giới tham gia báo cáo khoa học và viết bài. 
Buổi đón tiếp và làm việc giữa GS. Dominique Laffly với lãnh đạo nhà trường kết thúc tốt đẹp, cùng hướng đến những dự án và mục tiêu nghiên cứu trong thời gian đến. 
Hình ảnh tại buổi làm việc
2s.JPG

3s.JPG

Các bài khác...