Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thăm các đơn vị trong ngành Y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27 tháng 02 năm 2020, Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã có chuyến thăm đến các đơn vị trong ngành Y tế.

Trong những năm qua, ngành y tế Việt Nam không ngừng lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu với nhiều tấm gương thầy thuốc tiêu biểu về y đức và tài năng, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra phức tạp, các đơn vị trong ngành Y tế đã phát huy được sức mạnh với đội ngũ y Bác sỹ có năng lực chuyên môn cao, góp phần đẩy lùi, ngăn chặn dịch bệnh. 
Với những ý nghĩa đó, vào ngày 27 tháng 02 năm 2020, nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã cử đại diện đi thăm đến các  đơn vị trong ngành Y tế. Đại diện Trường ĐHSPKT gồm có ThS. Đoàn Chí Thiện - Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính (TC-HC); TS. Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Trưởng phòng Phòng TC- HC; ThS. Lê Vũ - Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông. 
Đầu tiên, đại diện Trường đã đến thăm Phòng Y tế của Trường. Tại đây, thay mặt cho lãnh đạo Trường, ThS. Đoàn Chí Thiện đã tặng hoa cho Y sĩ Trịnh Thị Kim Chi, là cán bộ phụ trách y tế của Trường, làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe học đường tại đơn vị.
1p.JPG
Hình ảnh tại Phòng Y tế Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật 

Tiếp đến, Đoàn đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa Hải Châu, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng những bó hoa tươi thắm như lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị Y tế đã luôn đồng hành cùng Trường trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và cộng đồng.

2p.JPG

Đại diện Trường ĐHSPKT gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến lãnh đạo và cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa Hải Châu

3p.JPG
Đại diện Trường ĐHSPKT gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến lãnh đạo và cán bộ viên chức Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng


Các bài khác...