Sidebar

Dự án "Thắp sáng ước mơ vùng cao" của CLB Kỹ năng sắc màu Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật giành giải Nhất Cuộc thi "The Winning Project 2020" khu vực miền Trung

Dự án "Thắp sáng ước mơ vùng cao" của CLB Kỹ năng sắc màu Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật giành giải Nhất Cuộc thi "The Winning Project 2020" khu vực miền Trung. Đây là dự án mà CLB Kỹ năng sắc màu mong muốn mang ánh sáng đèn điện đến những vùng miền xa xôi, hẻo lánh, đặc biệt khó khăn. Đó là vùng cao, nơi muốn kết nối đến mạng lưới điện rất khó khăn, nhiều nơi chưa có điện để thắp sáng.

        Sau gần một tháng (17/9 - 10/10/2020) diễn ra, Cuộc thi "The Winning Project 2020" do FYE phát động. đã khép lại với 40 dự án đầy ý nghĩa từ các Câu Lạc bộ(CLB) học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Trong đó, CLB Kỹ năng sắc màu (KNSM), thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT), Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải Nhất khu vực miền Trung với dự án "Thắp sáng ước mơ vùng cao". Đây là dự án mà CLB ấp ủ đã lâu, mong muốn mang ánh sáng đèn điện đến những vùng miền xa xôi, hẻo lánh, đặc biệt khó khăn. Đó là vùng cao, nơi muốn kết nối đến mạng lưới điện rất khó khăn, nhiều nơi chưa có điện để thắp sáng.
Mo-ta-Du-An.jpg
Mô tả dự án "Thắp sáng ước mơ vùng cao"

The Winning Project (TWP) là cuộc thi do Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE) phát động nhằm giúp các CLB học sinh, sinh viên có thêm các hoạt động xã hội ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, phát triển khả năng sáng tạo, tinh thần gắn kết của các thành viên trong CLB. Đây cũng là lần đầu tiên FYE tổ chức cuộc thi và được sự hưởng ứng từ đông đảo các CLB học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Mo-ta-Du-An-02.png

Sinh viên Nguyễn Quang Hợp, Chủ nhiệm CLB Kỹ năng sắc màu chia sẻ: "Lời đầu tiên em xin cảm ơn đến BTC chương trình đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các câu lạc bộ trên toàn quốc, có thể sáng tạo ra một dự án giúp ích cho cộng đồng. Em mong muốn tiếp tục duy trì những cuộc thi như vậy. Khi thực hiện một dự án có ích ta lại tìm thấy được niềm yêu thương, nguồn cảm hứng sống đẹp. Qua đây, thay mặt CLB KNSM chúc các CLB trong chương trình thành công với dự án của mình".

Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên

Các bài khác...