Sidebar

Tăng cường quan hệ trong hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghệ và Tổ chức Passerelles Numériques

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN) và Tổ chức Passerelles Numériques (PN)...

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN) - Đại học Đà Nẵng và Tổ chức Passerelles Numériques (PN), vào ngày 8 tháng 10 năm 2015, đoàn công tác của PN do Ông Benoit GENUINI, Chủ tịch của Tổ chức PN dẫn đầu cùng thành viên là Cô Julie TARDIEU, Giám đốc Văn phòng PN tại Việt Nam (PNV) và Cô Võ Hoàng Thu Trang, Trưởng Bộ phận Quan hệ đối ngoại của PNV, đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ . Tiếp đoàn có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Anh Duy và TS. Hoàng Dũng là các Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng Đào tạo của Nhà trường: TS. Nguyễn Thanh Hội, Trưởng Phòng và ThS. Nguyễn Tấn Hòa, Phó Trưởng phòng.

 a1.JPG

Nội dung chuyến thăm và làm việc của Tổ chức PN với Trường CĐCN liên quan đến kế hoạch mở rộng phát triển giữa hai bên trong tương lại và cùng phối hợp kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh Khóa 2013-2015 thuộc ngành Tin học ứng dụng vào ngày 10/10/2015. Đây là chương trình hợp tác đào tạo bậc Trung cấp ngành CNTT giữa Trường CĐCN và Tổ chức PN.

a2.JPG

Hai bên đã thống nhất tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác và phát triển một số chuyên ngành trong chương trình đào tạo hệ Trung cấp ngành Tin học ứng dụng, xem xét việc mở rộng hợp tác đào tạo đối với bậc Cao đẳng, tăng cường việc giao lưu trao đổi về chuyên môn, về phương pháp giảng dạy giữa đội ngũ giáo viên của hai đơn vị.

a3.JPG

Kết quả cuộc họp mở ra triển vọng hợp tác lâu dài và bền vững giữa Trường CĐCN và Tổ chức PN.

Các bài khác...