Sidebar

Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và các Công đoàn bộ phận đã tổ chức gặp mặt thân mật, giao lưu văn nghệ cho nữ CBVC-NLĐ của đơn vị

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và các Công đoàn bộ phận đã tổ chức gặp mặt thân mật, giao lưu văn nghệ cho nữ CBVC-NLĐ của đơn vị.

image001.png

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2018, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và một số Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn trường đã tổ chức cho nữ cán bộ viên chức - người lao động (CBVC-NLĐ) của đơn vị tham gia giao lưu, gặp mặt thân mật với nhiều hình thức phong phú.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện cho Công Đoàn trường, Ban Nữ công chăm lo cho đời sống tinh thần của CBVC-NLĐ, đặc biệt là các nữ CBVC-NLĐ. Bằng sự quan tâm, sâu sát tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các chị em, từ đó Công đoàn trường tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa, bổ ích cho các CBCNV nữ vào các ngày lễ kỷ niệm đặc biệt dành cho Phụ nữ như 8/3, 20/10 mỗi năm. Các hoạt động này đã tạo điều kiện cho nữ CBVC-NLĐ trong nhà trường được nghỉ ngơi, thư giãn, tăng cường tình thân ái và đoàn kết gắn bó trong tập thể và đó chính là việc làm thiết thực, là hành động cụ thể cho mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” mà trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và cả xã hội đều hướng đến.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

i1.png

image007.png

image009.png

t2.png


Các bài khác...