Sidebar

Tưng bừng khai mạc Giải Bóng đá Tân Sinh viên 2018 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng

Vào lúc 7h30 ngày 27 tháng 10 năm 2018, tại sân bóng đá trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá tân sinh viên năm 2018.

Vào lúc 7h30 ngày 27 tháng 10 năm 2018, tại sân bóng đá trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá tân sinh viên năm 2018.
 Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-01.jpg

Giải bóng đá Tân sinh viên năm 2018” được Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường tổ chức với nhiều mục đích khác nhau: chào mừng Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhiệm kỳ 2018-2021 vừa kết thúc thành công; chào đón tân sinh viên khóa 2018; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên đến từ các Khoa trong trường; duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thân thiện, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên khóa mới 2018 các Khoa; tìm ra những cá nhân mới xuất sắc, có năng khiếu môn bóng đá để bổ sung vào đội tuyển nhà trường tham dự đại hội thể dục thể thao ĐHĐN vào năm 2019.

Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-02.jpg

Tới dự Lễ khai mạc giải bóng đá, có ThS. Nguyễn Hữu Thành - Phó phòng Công tác sinh viên của trường, TS. Nguyễn Đức Sỹ - Phó Trưởng Khoa Sư phạm Công nghiệp; ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn Thanh Niên; ThS. Lê Thị Bích Tra - nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2016-2018 cùng các thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa và toàn thể 29 đội bóng đến từ các Liên chi hội nhà trường tham dự mùa giải năm nay.

Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-03.jpg

Mở đầu hoạt động, ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá: “Giải bóng đá nam Tân sinh viên Khóa 18 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi để sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần học tập. Ngoài ra, giải đấu còn là nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đến toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài Đại học Đà Nẵng. Thông qua giải đấu, chúng tôi hy vọng, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc 1 cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.

Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-04.jpg

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho sinh viên, khẳng định và phát hiện tài năng thể thao trong sinh viên, thành lập các đội tuyển Sinh viên tham dự các giải bóng đá của Đại học Đà Nẵng và địa phương tổ chức.

Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-05.jpg

Mùa giải năm nay, Ban tổ chức nhận được sự tham gia đến từ 29 đội bóng Khóa 18 ở các Khoa. Thay mặt cho gần 500 các vận động viên tham gia giải bóng năm nay, cầu thủ Lê Vũ Giáp đến từ lớp 18SK1 tuyên thệ trước Ban tổ chức và các đội bóng, hứa phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-06.jpg
Thay mặt cho tổ trọng tài, trọng tài Trần Lê Trung Dũng tuyên thệ trước khi giải đấu bắt đầu
 
Giai-bong-da-Tan-Sinh-Vien-07.jpg

Sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên đã được diễn ra trước sự hào hứng và mong đợi của các cầu thủ, BTC và toàn thể cổ động viên. Mở đầu là cuộc tranh tài giữa hai lớp 18N2 và 18D3.

Ban Truyền thông Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Các bài khác...