Sidebar

CÁC CHUYÊN MỤC

Đại học UCA thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN

Chiều ngày 23/01/2019, GS. Nhan Le-Thanh - Giáo sư Đại học Côte d'Azure (UCA) và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Công nghệ Quốc tế (DNIIT) đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Công ty CP Cáp treo Bà Nà tuyển dụng sinh viên thực tập tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Trong khuôn khổ hợp tác về đào tạo và tuyển dụng giữa nhà trường và doanh nghiệp, vào sáng ngày 19/1/2019, đoàn công tác của Công ty CP Cáp treo Bà Nà gồm ThS. Lê Vĩnh Phước, Trưởng bộ phận Kỹ thuật bảo trì và anh Hoàng Văn Viết, Trưởng bộ phận Công tác sinh viên của Phòng Hành chính đã đến trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật để giới thiệu với sinh viên về chương trình thực tập tại Công ty trong năm 2019, phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên thực tập.

Trường ĐHSPKT tổ chức Hội thảo về đổi mới phương pháp giảng dạy dựa trên MekongSkills2Work

Sáng ngày 23/01/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã phối hợp với Ban Điều hành Dự án MekongSkills2Work của Đại học Đà Nẵng tổ chức thành công Hội thảo về đổi mới phương pháp giảng dạy.

Trường ĐHSPKT tổ chức Hội thảo Quốc tế "Advanced Technology for Environmental Impact Mitigation"

Ngày 22/01/2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN đã tổ chức thành công Hội thảo quốc tế về Công nghệ mới trong giảm thiểu tác động môi trường. Hội thảo thu hút gần 50 nhà khoa học trong nước và quốc tế đến báo cáo và tham dự.

Hiệu trưởng Đại học Obuda thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN

Sáng ngày 21/01/2019, GS. Réger Mihály - Hiệu trưởng Đại học Óbuda, Hungary đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Tham gia Đoàn công tác của Đại học Óbuda còn có GS. Regina Reicher và GS. Jolan Velencei.

Sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng: Khẳng định trí tuệ qua các sản phẩm nghiên cứu khoa học

Năm 2018, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trên diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học ....

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng

Được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, vào sáng ngày 10/12/2018, lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Võ Trung Hùng vào chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật với ngày hội kết nối ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp cụm duyên hải Nam Trung Bộ

Ngày 01/12 vừa qua, Đoàn Thanh niên cụm duyên hải Nam Trung Bộ đã phối hợp tổ chức Ngày hội kết nối ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp với sự tham gia của các Tỉnh đoàn trực thuộc. Thành đoàn Đà Nẵng là đơn vị đăng cai tổ chức. Ngày hội đã thu hút gần 1000 sinh viên ham học hỏi, sáng tạo và đầy nhiệt sống trẻ đến từ các trường Đại học, tổ chức Khởi nghiệp trực thuộc các Tỉnh đoàn.

CÁC CHUYÊN MỤC

Các chuyên mục