Sidebar

CÁC CHUYÊN MỤC

Công văn số 594 của Đại học Đà Nẵng về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020

Công văn số 594 của Đại học Đà Nẵng về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020

Hội thảo tập huấn xây dựng, rà soát, đánh giá chương trình đào tạo

Thực hiện công tác đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo và rà soát chương trình đào tạo giữa chu kỳ, ngày 14/02/2020 Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức buổi Hội thảo Xây dựng, rà soát, đánh giá chương trình đào tạo cho toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên các khoa và đơn vị chức năng.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tiếp tục Chương trình tặng quà nước sát khuẩn tại các trường THPT

Ngày 17/02/2020, chương trình trao tặng nước rửa tay sát khuẩn do Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật sản xuất tiếp tục được trao tặng đến một số trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Thông tin mới nhất: Công văn số 512 của Đại học Đà Nẵng về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020

Ngày 14/02/2020, Đại học Đà Nẵng đã ban hành Công văn số 474/ĐHĐN-VP về việc thực hiện kế hoạch học tập và biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đón tiếp và làm việc với Công ty Bridge và Yonemori, Nhật Bản

Ngày 10/02/2020, lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Kaoru Yamakawa – Phó Giám đốc Công ty Bridge và Ông Naoki Yonemori - Giám đốc Công ty Xây dựng Yonemori , Nhật Bản. Tham dự chương trình có TS. Hoàng Hải – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng; PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cùng lãnh đạo các phòng, khoa.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng sản xuất nước rửa tay sát khuẩn tặng cộng đồng – món quà ý nghĩa trong mùa dịch bệnh nCoV

Nhằm hỗ trợ việc phòng bệnh, đảm bảo sức khỏe học tập, lao động của cán bộ, viên chức, sinh viên trong toàn trường và cho cộng đồng, Trường ĐHSPKT đã sản xuất nước rửa tay sát khuẩn để phục vụ nhu cầu phòng chống dịch bệnh nCoV của cộng đồng. Sản phẩm này là kết quả làm việc nhiều ngày liên tục của các Thầy Cô giáo Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường thuộc Trường ĐHSPKT. Sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn do Trường ĐHSPKT sản xuất có tính năng sát khuẩn cao, được kiểm định chất lượng và an toàn, không làm hại đến da tay và có mùi hương dễ chịu, phù hợp với mọi người.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật họp bàn việc tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Ứng dụng công nghệ mới trong Công trình Xanh – lần thứ 6” và Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ Nhất

Vào ngày 07/02/2020, thực hiện kế hoạch Khoa học Công nghệ (KHCN) năm 2020 và để chuẩn bị tốt, nâng cao chất lượng khoa học của các Hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế sẽ được tổ chức trong năm 2020; Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã họp bàn việc tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Ứng dụng công nghệ mới trong công trình Xanh – lần thứ 6” (ATiGB 2020) và Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ Nhất.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng vinh danh Tân Tiến sĩ

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – ĐHĐN đã tổ chức lễ vinh danh Tân Tiến sĩ.

CÁC CHUYÊN MỤC

Các chuyên mục