Sidebar

Chi bộ Khoa Điện - Điện tử - Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 28/12/2021, Chi bộ Khoa Điện - Điện tử - Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 03 đồng chí ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển Đảng trong trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật được Đảng ủy nhà trường đặc biệt quan tâm. Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Đảng, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển đội ngũ đảng viên. 
Ngày 28/12/2021, Chi bộ Khoa Điện - Điện tử - Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Phát - Phó Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi bộ Khoa Điện - Điện tử công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú là Ngô Đăng Hùng, Lê Trung Nguyên và Hồ Hoài Sản. Điều đặc biệt, 03 đảng viên mới đều là sinh viên, đây cũng là niềm vui lớn, nhiều ý nghĩa của sinh viên khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng khi đang học đại học.
 
88810.jpg 
88821.jpg

8889.jpg
Đồng chí Phạm Văn Phát trao các quyết định kết nạp Đảng viên

Tại Lễ kết nạp đảng viên, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Khoa Điện - Điện tử, góp phần xây dựng Khoa Điện - Điện tử ngày càng vững mạnh. Đảng viên mới Hồ Hoài Sản hứa: "Chúng em hứa sẽ học tập, rèn luyện tốt hơn để trở thành tấm gương cho các bạn trong lớp noi theo, xứng đáng với vai trò đầu tàu gương mẫu của đảng viên".
Thay mặt cho Chi Bộ Khoa Điện - Điện tử, đồng chí Phạm Văn Phát giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và căn dặn, động viên các Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng.

888.jpg 
Chi bộ Khoa Điện – Điện tử chụp hình lưu niệm

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Điện - Điện tử kết thúc thành công tốt đẹp với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...