Sidebar

Hơn 900 thí sinh tham dự Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng

Đợt tuyển sinh năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) được Đại học Đà Nẵng chọn làm địa điểm tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) chủ trì. Ngày 22/05/2022, 900 thí sinh đã đến Trường ĐHSPKT để tham dự Kỳ thi ĐGNL.

        Đợt tuyển sinh năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) được Đại học Đà Nẵng chọn làm địa điểm tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) chủ trì. 
        Ngày 22/05/2022, 900 thí sinh đã đến Trường ĐHSPKT để tham dự Kỳ thi ĐGNL; nhà trường đã bố trí 30 phòng thi và chuẩn bị đủ 30 bàn, ghế cho 30 thí sinh trong mỗi phòng thi, đảm bảo khoảng cách giữa 2 thí sinh kề nhau là 1,2m. Đợt thi này, ngoài thí sinh đến từ Thành phố Đà Nẵng còn có thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Bắc miền Trung và Tây Nguyên. Để tạo điều kiện cho thí sinh đến dự thi, nhà trường bố trí lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh làm thủ tục dự thi. 
  Trường ĐHSPKT nằm ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, thuận tiện cho giao thông đi lại, lưu trú nên hằng năm trở thành điểm đến của các thí sinh và phụ huynh tham dự Kỳ thi ĐGNL. Nhà trường đã triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho thí sinh tham dự kỳ thi, đồng thời quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho các thí sinh, góp phần vào thành công chung của kỳ thi và khẳng định được sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức thi.
         Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đón thí sinh dự thi:

2.jpg

5.jpg

7.jpg

3.jpg

4.jpg

6.jpg

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...