Sidebar

Đảng bộ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 17/6/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 17/6/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đến tham dự Hội nghị có đ/c Phan Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và các đ/c đại diện Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy ĐHĐN. Về phía Đảng ủy Trường ĐHSPKT có: đ/c Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Phan Bảo An - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đ/c trong Đảng ủy, UBKT; các đ/c trong Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên của Đảng bộ nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Phan Cao Thọ nhấn mạnh: "Năm 2022 là năm thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã xây dựng và chỉ đạo triển khai Chương trình công tác trọng tâm số 225-CTr/ĐU gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường ĐH SPKT lần thứ VIII và dịp tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Toàn Đảng bộ đã không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn với phương châm hành động “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo”, Đảng uỷ Trường đã quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành; chủ động, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, nỗ lực hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của 6 tháng đầu năm 2022."

_MG_2397.jpg

_MG_2315.jpg

Toàn cảnh hội nghị

_MG_2328.JPG

Đồng chí Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu khai mạc hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 dần được kiểm soát, Đảng ủy Trường ĐHSPKT đã lãnh đạo, chỉ đạo linh hoạt, kịp thời cùng với quyết tâm cao của toàn thể cán bộ viên chức, đảng viên, sinh viên nhằm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo kế hoạch và đạt được những kết quả nhất định trên các mặt công tác. Đảng ủy đã chỉ đạo tăng cường đổi mới, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo nên đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả quan trọng trong tất cả các mặt. Cụ thể:

- Về tình hình tư tưởng cán bộ viên chức, đảng viên, sinh viên trong nhà trường tiếp tục ổn định; công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động luôn được quan tâm, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19.

- Về thực hiện nhiệm vụ chính trị, hầu hết các mục tiêu đặt ra trong 06 tháng đầu năm 2022. Các hoạt động ngay khi dịch bệnh được kiểm soát đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ quan trọng theo kế hoạch. Toàn đảng bộ không có CBVC, SV tham gia các tổ chức phản động. 

- Về công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy thường xuyên chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tổ chức sinh hoạt chi bộ bằng nhiều hình thức phong phú. Các hoạt động của tổ chức đoàn thể các cấp ngày càng đa dạng, thu hút được nhiều đoàn viên, hội viên tham gia.

_MG_2332.JPG

Đồng chí Phan Bảo An – Phó Bí Thư Đảng ủy quán triệt Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 

của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

_MG_2356.jpg

Đồng chí Phan Tiến Vinh báo cáo công tác kiểm tra giám sát của UBKT Đảng ủy Trường

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Phan Minh Đức đã ghi nhận những thành tích và sự cố gắng của tập thể Đảng bộ nhà trường, mong rằng trong thời gian đến Đảng bộ tập trung phát triển công tác xây dựng Đảng, củng cố khối đại đoàn kết; thực hiện tốt công tác đào tạo, tuyển sinh, kiểm định chất lượng giáo dục.

Đ/c Phan Cao Thọ đã kêu gọi: "Mỗi đảng viên hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu và góp ý cho nội dung Dự thảo Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; cùng đoàn kết phấn đấu xây dựng Trường ĐH SPKT vững bước trên con đường mới, xứng đáng là trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước."

_MG_2367.jpg

Đồng chí Phan Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đảng viên trong Đảng bộ đã đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo 6 tháng đầu năm 2022, phướng hướng 06 tháng cuối năm 2022 và mong muốn nhà trường được nâng cao vị thế, thi đua để chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHSPKT.

_MG_2404.jpg

_MG_2394.jpg

Các Đảng viên phát biểu thảo luận tại hội nghị

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...