Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm trong sinh viên

Ngày 08/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm trong sinh viên.

Ngày 08/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm trong sinh viên.
Tham dự buổi tuyên truyền có: ông Đặng Văn Thông – Chuyên viên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, báo cáo viên; về phía lãnh đạo nhà trường có: ThS. Nguyễn Tấn Hòa – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; cùng đại diện các giảng viên và sinh viên của nhà trường.

_MG_8642.JPG

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên Đặng Văn Thông đã trình bày báo cáo tuyên truyền về phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm trong sinh viên.

_MG_8629.JPG

Báo cáo viên Đặng Văn Thông trình bày báo cáo

Trong báo cáo nêu rõ về thực trạng ma túy, mại dâm hiện nay; cách nhận biết; tác hại nhiều mặt của tệ nạn ma túy, mại dâm và hướng xử lý cũng như các biện pháp phòng, chống và trách nhiệm của công dân trong việc phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm. Đồng thời nhấn mạnh “Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với tệ nạn ma tuý, mại dâm là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội”.
Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên và các sinh viên đã có những trao đổi sôi nổi nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, giáo dục kỹ năng cần thiết để mỗi cá nhân tự nâng cao ý thức cảnh giác, tránh sa ngã vào tệ nạn ma túy, mại dâm.
Những sinh viên tham gia trả lời câu hỏi và tương tác tại buổi tuyên truyền còn nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ báo cáo viên Đặng Văn Thông.

_MG_86456.jpg

Một số hình ảnh sinh viên tham gia trả lời câu hỏi tại buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng nhằm nâng cao nhận thức về phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm cho sinh viên, góp phần hạn chế tệ nạn xã hội phát sinh trong nhà trường, tạo cơ sở để xây dựng tốt công tác an toàn trật tự trường học.

_MG_8650.JPG

Báo cáo viên cùng các giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...