Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 tại Trường THPT Vạn Tường, Quảng Ngãi

*Ngày 08/5/2024, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh-Hướng nghiệp năm 2024 tại Trường THPT Vạn Tường, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với sự tham gia của các thầy, cô hai trường cùng gần 500 học sinh lớp 12.

Ngày 08/5/2024, Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh-Hướng nghiệp năm 2024 tại Trường THPT Vạn Tường, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với sự tham gia của các thầy, cô hai trường cùng gần 500 học sinh lớp 12.

hinh1.jpg

Toàn cảnh Chương trình tư vấn
tại Trường THPT Vạn Tường 

Theo TS. Nguyễn Linh Nam–Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN, đây là Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp nhằm cung cấp những thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác, đồng hành với học sinh cùng quý phụ huynh định hướng phù hợp trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề cho tương lai.

hinh2.jpg

TS. Nguyễn Linh Nam-Phó Hiệu trưởng
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN phát biểu 

Đây cũng là chương trình góp phần thực hiện chủ trương, tinh thần hợp tác giữa ĐHĐN với UNBD tỉnh cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi để tăng cường gắn kết giáo dục ĐH với giáo dục phổ thông, đầu vào của các trường ĐH để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo.

hinh3.jpg

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm
Kỹ thuật-ĐHĐN trao học bổng khuyến học 
cho đại diện Trường THPT Vạn Tường

Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN đã trao học bổng khuyến học cho học sinh Trường THPT Vạn Tường, qua đó động viên, khích lệ tinh thần học tập, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

hinh4.png

Các thầy cô chuyên gia tư vấn với học sinh

Với sự nhiệt tình, am hiểu của các thầy, cô chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý đào tạo và tuyển sinh, các nội dung, câu hỏi mà học sinh quan tâm đã được chia sẻ, giải đáp cặn kẽ, thấu đáo.

hinh5.jpg

Gắn kết với các trường THPT, đảm bảo
đầu vào để nâng cao chất lượng đào tạo 

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã tạo cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu về môi trường học tập, tạo thêm sự yên tâm, hứng khởi cho học sinh. Với các hình thức tư vấn trực tiếp, gắn kết như vậy, hy vọng các bạn học sinh THPT sẽ có thêm những góc nhìn mới mẻ, gần gũi và hướng tới trở thành tân sinh viên của các trường thành viên ĐHĐN.

Các bài khác...