Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam)

Ngày 29/5/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam).

Ngày 29/5/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam).
Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) có: Ông Gerald Ho – Tổng giám đốc; ông Văn Viết Huấn – Quản lý chi nhánh tại Đà Nẵng; ông Huỳnh Trần Hoàng – Kỹ sư cấp cao tại Đà Nẵng; về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS. TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa; cùng đại diện các giảng viên và sinh viên của Trường.

_MG_9449.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Phan Cao Thọ cho biết: “Hợp tác doanh nghiệp là một hoạt động được đặc biệt chú trọng trong chiến lược phát triển của nhà trường. Những năm gần đây, nhà trường đã tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiếp nhận sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp, bên cạnh đó là các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,… phục vụ cho giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên tại Trường”. PGS. TS. Phan Cao Thọ mong muốn giữa nhà trường và Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) sẽ có những hoạt động hợp tác thiết thực và cụ thể hơn trong thời gian tới.

_MG_9453.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Ông Gerald Ho chia sẻ: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam) còn quan tâm và hỗ trợ cho các hoạt động xây dựng và phát triển cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, hỗ trợ cho các sinh viên của nhà trường được tiếp cận với các trang thiết bị tiên tiến, giúp các em đến gần hơn với môi trường làm việc thực tế đang biến đổi hàng ngày hàng giờ như hiện nay”.

_MG_9454.JPG

Ông Gerald Ho phát biểu

Tại buổi lễ, ông Văn Viết Huấn và TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế nhà trường đã lần lượt giới thiệu khái quát về đặc điểm hoạt động của mỗi bên.
Sau quá trình trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn… trong hoạt động giáo dục đào tạo.

_MG_9458.JPG

Ông Gerald Ho và PGS. TS. Phan Cao Thọ ký kết thỏa thuận hợp tác

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ sở để triển khai có hiệu quả các hoạt động hợp tác của hai bên trong tương lai.

_MG_9460.JPG

Chụp ảnh lưu niệm lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...